Tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề tại Đông Hưng Thịnh

Đông Hưng Thịnh 25/05/2023

 

Việc có tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề rất quan trọng, có thể giúp gia chủ xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh khác nữa ngoài bản thiết kế. Các nhà thầu thi công khác nhau sẽ có cách xử lý khác nhau thì ngôi nhà của chúng ta có đẹp, toàn năng hay không thì đó là do cách xử lý ngoài thực tiễn.

 

Trước hết, ta sẽ tìm hiểu tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề là gì?

Tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề là một công ty hoặc một cá nhân có trách nhiệm quản lý và điều hành toàn bộ quá trình xây dựng nhà phố liền kề từ ban đầu đến hoàn thành. Công việc của tổng thầu bao gồm đảm bảo chất lượng, tiến độ và kinh phí của dự án. Tổng thầu còn phải quản lý và điều hành các nhà thầu phụ và nhân công tham gia vào dự án để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu.

Bạn đã biết những trách nhiệm của Đông Hưng Thịnh khi tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề cần phải đảm bảo sẽ gồm những gì?

 Nhà phố liền kề

Nhà phố liền kề

Tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề có trách nhiệm chịu trách nhiệm về việc thiết kế, xây dựng và hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, họ cũng phải đảm bảo rằng công trình được xây dựng đúng quy chuẩn kỹ thuật, an toàn và đáp ứng các yêu cầu pháp lý liên quan đến xây dựng nhà ở. Họ phải đảm bảo tính bền vững của công trình và sửa chữa các lỗi, thiếu sót nếu có. Nếu nhà tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề không đáp ứng được các yêu cầu này, họ sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

=>> Xem thêm tại đây

Trách nhiệm tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề, bao gồm:

  • Tiếp nhận mặt bằng: cần coi miếng đất, cao độ nền khi hoàn thiện sẽ như thế nào, coi nhà này có dính các nhà xung quanh hay không. Cần đánh giá miếng đất này tốt hay không thì khi chúng ta đào móng, thi công có ảnh hưởng tới nhà bên cạnh hay không để đưa ra phương án chọn loại móng nào cho phù hợp chứ không nhất thiết là bản thiết kế móng nào thì ta làm móng đây. Phải thay đổi sao cho phù hợp độ an toàn của căn nhà.
  • Khảo sát các căn nhà xung quanh: chọn lối thiết kế nhất phù hợp xây dựng nhà phố liền kề, để các ngôi nhà có sự tương thích nhất định, đúng với giấy phép thi công. Số tầng và các cao độ, màu sắc, hình thức kiến trúc trong các căn nhà liền kề là phải đồng nhất với nhau. Tránh những cái xung đột mất lòng trong quá trình thi công có thể là hư hại hoặc đổ thừa không đáng có.
  • Tiến độ thi công: cần có tiến độ rõ ràng để chủ nhà có sẵn tài chính cũng như thời gian hoàn thiện.
  • Bố trí nhân lực: luôn đi chung với tiến độ thi công sao cho đạt hiệu quả công việc tốt nhất và đúng tiến trình nhất. 
  • Nghiệm thu giai đoạn: để chủ nhà có sự kiểm soát công trình của mình trong từng công tác, kiểm soát được chất lượng của từng vật liệu trong ngôi nhà về kết cấu. 

Ví dụ công tác móng, họ nghiệm thu sắt thép đạt theo tiêu chuẩn rồi mới bắt đầu đổ bê tông lên. Cũng là cơ sở cho đơn vị thi công làm các hạng mục tiếp theo, khi những hạng mục trước đó đã đạt chuẩn về chất lượng công trình rồi, mọi việc sẽ diễn ra theo trình tự. Cũng là cơ sở cho từng giai đoạn thanh toán tiền nên cần có biên bản nghiệm thu để chủ nhà ký.

  • Thi công đúng giấy phép: Kiểm tra giấy phép với bản thiết kế có khác gì nhau không; cần kiểm tra thực tế với bản vẽ với giấy phép có khác nhau gì không để điều chỉnh giấy phép sao cho phù hợp và đúng nhất. Đây là mục cần được lưu ý, quan trọng nhất trong xây dựng nhà phố liền kề. Cần cung cấp giấy phép cho nhà thầu để họ điều chỉnh thi công căn nhà sao cho đúng và chủ thầu có trách nhiệm làm đúng giấy phép để việc hoàn công diễn ra suôn sẻ.

 

Tại sao lại lựa chọn Đông Hưng Thịnh tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề?Tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề

Tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề

 

Một số lý do khiến Đông Hưng Thịnh trở thành đơn vị uy tín trong tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề, bao gồm:

  1. Quản lý dự án hiệu quả: từ lập kế hoạch đến giám sát việc thực hiện. Điều này đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
  2. Đảm bảo chất lượng: thực hiện đầy đủ mọi trách nhiệm, đảm bảo chất lượng của toàn bộ công trình, từ vật liệu đến thiết bị, giúp tránh các sai sót trong quá trình xây dựng.
  3. Tư vấn chuyên nghiệp: có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, giúp khách hàng đưa ra quyết định tốt nhất cho dự án của mình.
  4. Bảo hành và bảo trì sau xây dựng: cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì sau khi hoàn thành dự án, giúp khách hàng yên tâm và không phải lo lắng về sự cố trong tương lai.

 

Tự hào là đơn vị uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ xây dựng Đông Hưng Thịnh với chuyên môn tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề mong muốn hợp tác cùng các chủ sở hữu. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Đông Hưng Thịnh cam kết đem lại sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh với sự uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm cao. Tổng thầu xây dựng nhà phố liền kề bàn giao lại quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất để đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

 

Nếu cần tư vấn thêm để được giải đáp mọi thắc mắc hãy liên hệ với:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐÔNG HƯNG THỊNH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 141 XTT 6, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại: 0838 768 168

Email: dhtjsc141@gmail.com

Website https://donghungthinh.vn/ 

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tin liên quan

icon icon