Tổng thầu xây dựng nhà kho

Đông Hưng Thịnh 23/05/2023

 

Tổng thầu xây dựng nhà kho nào là uy tín, đảm bảo chất lượng hiện nay tại Việt Nam. Chính vì hiện nay, xã hội phát triển làm cho nhu cầu của con người ngày một tăng, dẫn đến tình trạng hàng loạt các nhà máy mọc lên, kéo theo rất nhiều các nhà thầu cũng được thành lập một cách tràn lan. Nên rất khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một tổng thầu xây dựng nhà kho đảm bảo đầy đủ các yêu cầu mà bạn đặt ra. Vậy bạn đã may mắn khi đọc được bài viết này của tổng thầu xây dựng nhà kho Đông Hưng Thịnh.

  Quy trình giám sát thi công xây dựng là gì

 Thiết kế và xây dựng nhà kho

Nhà kho là khu vực để doanh nghiệp của bạn để các sản phẩm sản xuất được trước khi xuất ra thị trường, cũng như các nguyên liệu phục vụ cho việc sản xuất của doanh nghiệp mình. Vì vậy, cần phải xây dựng sao cho vừa đảm bảo được sự rộng rãi, thoáng mát và lại bền vững theo thời gian. Một số quy trình khi Đông Hưng Thịnh sẽ thực hiện khi là tổng thầu xây dựng nhà kho sẽ được nói cụ thể và rõ hơn sau đây.

=>> Xem thêm tại đây

Các quy trình mà Đông Hưng Thịnh sẽ thực hiện khi đảm nhiệm tổng thầu xây dựng nhà kho:

– Đầu tiên, là quy trình báo giá thiết kế nhà kho. Khi Đông Hưng Thịnh đảm nhiệm là tổng thầu xây dựng nhà kho của bạn, thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo nghĩ về các chi phí trong quá trình xây dựng, bởi lẽ Đông Hưng Thịnh luôn mang đến cho bạn những phương án tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, giúp tối ưu ngân sách của khách hàng. Mọi công đoạn cũng như các thủ tục liên quan đến quy trình báo giá của Đông Hưng Thịnh luôn minh bạch, công khai và rất cụ thể, chi tiết. Bạn sẽ nhận được những sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Xuất phát từ chính nhu cầu xây dựng nhà kho của mỗi khách hàng, Đông Hưng Thịnh sẽ cho triển khai thực hiện các bản vẽ sơ bộ, từ đó đưa ra các đề xuất liên quan đến vật liệu, giải pháp và báo giá cho việc xây dựng nhà kho. Và sau khi bạn ký hợp đồng để chọn Đông Hưng Thịnh là tổng thầu xây dựng nhà kho thì chúng tối sẽ ngay lập tức lên các bản vẽ kỹ thuật để tiến hành các bước sản xuất, xây dựng.

– Thứ hai, chính là quy trình thi công chất lượng của tổng thầu xây dựng nhà kho Đông Hưng Thịnh. Quy trình từ thiết kế cho đến thi công nhà kho của chúng tôi được thực hiện đầy đủ và chính xác với 6 giai đoạn. Giai đoạn 1 là lên ý tưởng theo yêu cầu của bạn về một số tiêu chí như quy mô, nhu cầu sử dụng,… sau đó đề xuất các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn. Giai đoạn 2 là ký kết hợp đồng ngay sau khi đã lựa chọn và thông nhất được về phương án cũng như báo giá thi công. Cam kết các điều khoản trong hợp đồng sẽ mang lại lợi nhuận cho cả đôi bên. Giai đoạn 3 là phát triển bản vẽ sơ bộ lên bản vẽ chi tiết cụ thể từ kiến trúc cho đến nguyên vật liệu xây dựng. Giai đoạn 4 là thi công, tổng thầu xây dựng nhà kho Đông Hưng Thịnh đảm bảo thi công tuyệt đối đúng các yêu cầu kỹ thuật cũng như bản vẽ đã đề xuất cho khách hàng. Các kỹ sư công trìh của chúng tôi sẽ thường xuyên giám sát việc thi công để tránh xảy ra các sai sót. Giai đoạn 5, Đông Hưng Thịnh cam kết có thời gian bảo hành lên đến 3 năm đối với các kết cấu của công trình thi công. Đồng thời luôn đảm bảo rằng, nhà kho sẽ được bàn giao đến tay bạn đúng thời gian, kế hoạch đã ký kết theo hợp đồng.

Thi Cong Xay Dung Nha May Tphcm(1)

 Thiết kế và xây dựng nhà kho

Ngoài ra, còn rất rất nhiều thứ thú vị đang chờ đợi bạn khi đến với tổng thầu xây dựng nhà kho Đông Hưng Thịnh.

Thiết kế và xây dựng nhà kho

 Thiết kế và xây dựng nhà kho

Đông Hưng Thịnh đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay tại Việt Nam.

– Đông Hưng Thịnh ngày càng được nhiều doanh nghiệp biết đến sau hơn 10 năm cống hiến trong ngành xây dựng, thi công các công trình, nhà kho, hạng mục. Với việc không ngừng đưa sự phát triển của các loại máy móc tiên tiến vào trong xây dựng đã tạo nên những công trình chất lượng, bền vững theo thời gian.

– Không chỉ vậy, Đông Hưng Thịnh tạo được niềm tin nơi khách hàng chính dựa vào sự tận tâm của mình. Luôn coi lợi ích của khách hàng, của doanh nghiệp là lợi ích, là niềm vui của chính Đông Hưng Thịnh. 

– Khi lựa chọn Đông Hưng Thịnh là tổng thầu xây dựng nhà kho, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí không đáng có trong quá trình thiết kế, cũng như thi công.

– Đội ngũ nhân công và thợ xây dựng lành nghề ở Đông Hưng Thịnh đông đảo, đáp ứng được tiến độ của việc xây dựng nhà kho của bạn. Các chuyên viên tư vấn cũng ân cần, tư vấn những điều tốt nhất, có lợi nhất có bạn và cơ sở doanh nghiệp của mình.

Thẻ Alt4 Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Kho

 Thiết kế và xây dựng nhà kho

Vậy bạn còn chần chờ điều gì nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà kho mà không lựa chọn Đông Hưng Thịnh là tổng thầu xây dựng nhà kho của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua: https://donghungthinh.vn/ hoặc:

Địa chỉ: 141 XTT 6, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn. Tp. HCM

Điện thoại: 0838 768 168

Email: dhtjsc141@gmail.com

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tin liên quan

icon icon