Tổng thầu thi công dự án shophouse

Đông Hưng Thịnh 29/05/2023

 Tổng thầu thi công dự án shophouse Đông Hưng Thịnh luôn đảm bảo chất lượng, cũng như đúng tiến độ mọi dự án.

Tổng thầu thi công dự án shophouse uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đặt để tạo niềm tin nơi các đối tác lớn. Từ đó, càng khẳng định vị thế top đầu của Đông Hưng Thịnh trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay tại Việt Nam. Như chúng ta đều biết rằng, Shophouse là một loại hình đang được ưa thích ở phần lớn mọi người hiện nay bởi nó thuận tiện cho việc kế liền kế và tập trung đông đúc trên các con phố náo nhiệt, các khu thương mại sầm uất. Công dụng của Shophouse cũng đa dạng, nhưng mục đích chính vẫn là làm những của hàng buôn bán, nhà trọ, các cơ sở sản xuất,…

Banner Shophouse 1024x538

 Một số mô hình Shophouse

Tổng thầu thi công dự án shophouse chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam?

Với những người chủ đầu tư thì việc tìm kiếm cho mình một tổng thầu thi công dự án shophouse chất lượng là đặc biệt quan trọng, quyết định đến sự thành công của dự án. Chính bởi, nhu cầu xây dựng Shophouse hiện nay phổ biến khá rộng rãi nên có hàng trăm đơn vị nhà thầu khác nhau mọc lên với những chất lượng và giá cả cũng có sự khác nhau. Việc mà bạn sáng suốt lựa chọn một nhà thầu chính xác sẽ giúp bạn có được nhiều lợi nhuận. Chất lượng tốt sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt, việc kinh doanh, sản xuất cũng sẽ dễ dàng hơn. 

Một trong những đơn vị tổng thầu thi công dự án shophouse mà bạn không nên bỏ qua, chính là Công ty Đông Hưng Thịnh. Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, Đông Hưng Thịnh luôn tin rằng sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn trên cả tuyệt vời về không gian sống không chỉ cho riêng mình mà còn cho mọi người xung quanh.

Lý dó bạn nên lựa chọn thi công loại hình nhà phố Shophouse?

Nếu bạn là người có tầm nhìn, bạn sẽ nhìn thấy loại hình nhà phố Shophouse đang mang lại những lợi ích rất to lớn. Khi đưa Shophouse vào kinh doanh sẽ giúp bạn có nguồn lợi nhuận tăng gấp đôi so với bình thường. Không chỉ vậy, đó còn là điều tuyệt vời khi những sản phẩm kinh doanh của mình được đặt tại những khu đô thị náo nhiệt.

Shop House Quan 7 2

 Một số mô hình Shophouse

Một số điểm khác nhau giữa Shophouse với nhà phố hay những căn biệt thự liền kề

Chúng ta đều rất tò mò về những điểm riêng biệt giữa những Shophouse với nhà phố và căn biệt thự liền kề. Đông Hưng Thịnh sẽ chỉ ra 2 điểm cho bạn thấy được sự khác nhau giữa chúng.

– Thứ nhất, đó là mục đích cũng như phương hướng sử dụng. Nhà phố Shophouse tìm đến sự tận dụng trong kinh doanh và một không gian sống tiện lợi, dễ hoạt động. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với sự kết hợp kinh ngạc của loại hình này giữa shop và house.

– Thứ 2, về vị trí địa lý thi công và thiết kế. Thường thường, Shophouse sẽ được thiết kế và xây dựng tại những khu chung cư cao cấp hay nằm tiếp giáp trên những trục đường lớn. Chính vì vậy, vị trí để có thể xây dựng Shophouse không được phổ biến như nhà phố và biệt thự liền kề.

Một số tổng thầu thi công dự án shophouse:

Đông Hưng Thịnh cũng mang lại cho bạn một số tổng thầu thi công dự án shophouse uy tín.

– Công ty CP Fecon là một công ty hoạt động khá lâu trong việc xây dựng các công trình. Thành lập từ những năm 2004 với nhóm kỹ sư và các chuyên gia có nhiệt huyết với nghề, cùng sự sáng tạo, cộng thêm các thiết bị đã được cải tiến hiện đại hiện nay đã giúp FECON trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công trình tại Việt Nam.

– Thứ 2, Công ty CP Hưng Thịnh Incons. Cũng là một công ty được thành lập sớm từ năm 2007, Hưng Thịnh Incons luôn cố gắng khẳng định vị thế, và xây dựng thành công niềm tin nơi đối tác và các chủ đầu tư thông qua hoàn thành mọi dự án đúng yêu cầu về chất lượng, tiến độ, độ an toàn của mỗi công trình. Một số công trình như Lavita charm,…

Ngoài ra, còn nhiều những tổng thầu thi công dự án shophouse khác nữa. Nhưng chắc chắn không thể vắng mặt Đông Hưng Thịnh.

Shophouse La Gi

Tổng thầu thi công Shophouse Đông Hưng Thịnh

Tại tổng thầu thi công dự án shophouse Đông Hưng Thịnh có gì?

– Đông Hưng Thịnh cũng là một tổng thầu thi công hàng đầu tại Việt Nam. Không kém cạnh gì với những tổng thầu thi công khác. Chúng tôi luôn cam kết rằng, mỗi dự án, sản phẩm chúng tôi nhận và hoàn thành khi đưa đến tay khách hàng đều đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, độ an toàn, giá cả cũng như tiến độ hoàn thành. 

– Đội ngũ thợ xây dựng tại Đông Hưng Thịnh được đào tạo chuyên sâu, bài bản với kỹ thuật cao. Thợ thiết kế được lựa chọn kĩ lưỡng khi tuyển dụng, cũng như những nhân viên tư vấn đầy nhiệt huyết luôn mang đến những phương án tối ưu nhất đến cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

– Đông Hưng Thịnh là một tổng thầu thi công dự án shophouse uy tín với việc đã đảm nhiệm thi công xây dựng 15 căn Shophouse thuộc dự án Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn với tổng diện tích 81ha, nguồn vốn đầu tư lên đến 6 000 tỷ của Công ty Cổ phần Kinh doanh và đầu tư Bình Dương. Thời gian hoàn thành trong 2 tháng từ tháng 03/2020 đến tháng 05/2020.

Cfgh

Tổng thầu thi công xây dựng Shophouse Đông Hưng Thịnh

Nếu bạn đang tìm cho mình một tổng thầu thi công dự án shophouse thì hãy đến ngay với Đông Hưng Thịnh. Muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 141 XTT 6, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại: 0838 768 168

Email: dhtjsc141@gmail.com

Website: https://donghungthinh.vn/

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tin liên quan

icon icon