Thi công xây dựng nhà máy tại TPHCM

Đông Hưng Thịnh 17/05/2023

Xây dựng nhà máy là một kế hoạch quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào. Với sự phát triển kinh tế của TPHCM, việc thi công xây dựng nhà máy tại đây đang được nhiều doanh nghiệp đón nhận và quan tâm hơn bao giờ hết.

Khi thi công xây dựng nhà máy tại TPHCM, các doanh nghiệp có cần chọn đơn vị thi công uy tín không?

Câu trả lời là có. Vì các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng về công nghệ, kinh phí, thời gian và quy trình thi công để đảm bảo rằng nhà máy được xây dựng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu sản xuất. Để có thể thi công xây dựng nhà máy hiệu quả tại TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp cần hợp tác với các đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ, chất lượng và độ an toàn trong quá trình thi công. Trong đó phải kể đến Đông Hưng Thịnh.

Thi Cong Xay Dung Nha May Tphcm(1) 

Chuẩn bị thi công xây dựng nhà máy 

Với việc sử dụng các vật liệu xây dựng cao cấp, công nghệ mới nhất và nhân viên thi công có kinh nghiệm, Đông Hưng Thịnh sẽ giúp bạn đạt hiệu quả trong quá trình thi công. Bên cạnh đó, Đông Hưng Thịnh luôn lưu ý đến các quy định về an toàn lao động, bảo vệ môi trường để đảm bảo tính bền vững trong quá trình hoạt động sản xuất. 

Nền kinh tế đang phát triển, thi công xây dựng nhà máy tại TP. Hồ Chí Minh sẽ đóng góp to lớn vào sản xuất và phát triển kinh tế ở địa phương. Việc thi công xây dựng nhà máy đòi hỏi tính kỷ luật, chuyên nghiệp và trách nhiệm của các đơn vị liên quan. Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị thi công phù hợp sẽ giúp cho quá trình xây dựng trở nên suôn sẻ và đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhưng đâu phải muốn xây dựng là chúng ta có thể xây dựng, bởi việc thi công xây dựng nhà máy này cần phải được kiểm soát khá chặt chẽ từng khâu bởi độ chuyên môn cao của nó. Giúp tạo ra sản phẩm, tạo ra việc làm cho người lao động, góp phần phát triển những vùng nguyên liệu. 

Mọi nhà máy đều mang tính phát triển lâu dài. Nên để bắt đầu xây dựng chúng ta cần thực hiện đầy đủ các giấy tờ sử dụng đất bản vẽ xây dựng kiến trúc và thiết kế, các giấy tờ hợp pháp có liên quan thì công trình sẽ được bắt tay vào thi công.

 

Quá trình thi công xây dựng nhà máy tại TPHCM của Đông Hưng Thịnh sẽ diễn ra như nào?

Thi Cong Xay Dung Nha May Tphcm

Thi công xây dựng nhà máy 

Quá trình thi công xây dựng nhà máy tại TPHCM của Đông Hưng Thịnh sẽ bao gồm:

 • Công tác giải phóng mặt bằng: Công trường phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi thi công như loại bỏ các rác thải, cây, vật gây cản trở để san lấp mặt bằng, tiến hành đo đạc các vị trí móng và ra phương pháp thi công móng dựa vào tính chất của đất, xác định vị trí đóng cọc theo yêu cầu kỹ thuật 
 • Đóng cọc hoặc đào móng hở tùy thuộc thiết kế từng loại móng khác nhau để phù hợp xây dựng từng công trình. Đây là bước cần giám sát cực kỳ cẩn trọng vì đây là khâu quan trọng quyết định độ chắc chắn, bền của công trình.
 • Tiến hành đổ bê tông móng. Công trình càng lớn móng càng rộng, càng sâu, càng phải thi công cẩn thận. Đổ sàn móng trước khi xây dựng các kết cấu bên trên.
 • Xây dựng kết cấu trên mặt đất của công trình, tiến hành xây dựng các bộ phận khác nhau như cột, tường, mái, cửa,… Tùy thuộc vào loại công trình để chọn lựa xây dựng cho phù hợp với mức độ sử dụng.
 • Chú ý từng chi tiết nhỏ của công trình.
 • Hệ thống điện nước trong nhà máy là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới quy trình sản xuất.
 • Thi công những khung cửa, cửa sổ, cửa chính.
 • Hệ thống an toàn ở nhà máy là tiêu chuẩn rất cao. Từ phòng cháy nổ, các thiết bị phải đạt tiêu chuẩn cho phép.
 • Hoàn thiện thẩm mỹ.
 • Nghiệm thu, hoàn công và đưa nhà máy vào sử dụng

Khi thi công xây dựng nhà máy tại TPHCM của Đông Hưng Thịnh, chúng tôi sẽ đảm bảo cho các bạn những yếu tố sau:

 • Tối ưu quy mô và diện tích.
 • Có đầy đủ các khu vực chức năng.
 • Có tính thẩm mỹ. 
 • Tận dụng nguồn ánh sáng và thông gió tự nhiên. 
 • Chú trọng hệ sinh thái và môi trường khi thi công.

 

Với sự phát triển không ngừng của TPHCM, việc xây dựng nhà máy sẽ là một trong những lĩnh vực quan trọng, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và tiềm năng tăng trưởng cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc tiến hành thi công xây dựng nhà máy tại TPHCM là một quyết định đúng đắn của các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp.

Tự hào là đơn vị uy tín tại TPHCM. Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ xây dựng Đông Hưng Thịnh với chuyên môn tổng thầu thiết kế, thi công xây dựng mong muốn hợp tác cùng các chủ sở hữu với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. 

Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Đông Hưng Thịnh cam kết đem lại sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh với sự uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm cao. Hãy để thi công xây dựng nhà máy tại TPHCM là công việc hoàn thành chỉn chu nhất của công ty Đông Hưng Thịnh, giúp cho việc vận hành và quản lý nhà máy đạt tối đa lợi ích.

 

Nếu cần tư vấn thêm để được giải đáp mọi thắc mắc hãy liên hệ với:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐÔNG HƯNG THỊNH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 141 XTT 6, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại: 0838 768 168

Email: dhtjsc141@gmail.com

Website https://donghungthinh.vn/ 

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tin liên quan

icon icon