Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023

Đông Hưng Thịnh 23/06/2023

Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 được duy trì ổn định theo Đông Hưng Thịnh

Vấn đề Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 đang là một vấn đề cũng đang rất nóng bỏng hiện nay. Trong bối cảnh dân số ngày một tăng, mà tình trạng đất và nhà ở thì ngày càng khó khăn, rất nhiều người, không chỉ là các bạn trẻ quan tâm đến vấn đề Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023. Trong bài viết này, Đông Hưng Thịnh sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn để giải quyết vấn đề này.

Thẻ Alt1 Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 2023   

Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 2023

Những đánh giá về Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023

Theo khảo sát sơ bộ mà Đông Hưng Thịnh nắm được tại 11 ngân hàng trên cả nước trong tháng 4, Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 đang được triển khai và thực hiện dao động từ 4,99%/năm cho đến 12%/năm. Hầu hết các ngân hàng có Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 vẫn giống như những tháng trước, không có sự thay đổi quá nhiều.

Trong tất cả các ngân hàng, phải kể đến 3 ngân hàng có mức Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 thấp nhất, đó là MSB, TPBank và SCB. Cụ thể, MSB với mức lãi suất là 4,99%/năm, TPBank là 5,9%/năm và SCB là 7,9%/năm.

Còn lại phần lớn, chiếm đến 1 nửa các ngân hàng đang triển khai và thực hiện cho khách hàng Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 là trên 10%/năm. Có thể kể tên đến như: Techombank, HSBC,… Trong đó, phải nhắc đến PvcomBank khi có mức Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 cao nhất là 12%/năm (đây là mức lãi suất đã tính đến các ưu đãi của ngân hàng), nếu không khách hàng sẽ phải trả mức lãi suất lên tới 15%/năm.

Bên cạnh đó, thì những khách hàng có mục đích mua nhà ở xã hội sẽ được vay tin dụng với gói trị giá 120.000 tỷ đồng có mức Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 là 8,2%/năm tại các ngân hàng: BIDV, Vietcombank,…Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023

 Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 2023

=>> Xem thêm tại đây

Một số điều kiện liên quan đến Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023

Việc khách hàng đăng ký vay để mua nhà ở xã hội sẽ đi kèm theo những điều kiện khác nhau tại mỗi ngân hàng. Nhưng vẫn có một số các điều kiện chung ở tất cả các ngân hàng như: đã đủ 18 tuổi trở lên, cam kết có mức thu nhập ổn định, có khả năng trả được khoản vay, không có lịch sử nợ xấu,.. Cụ thể như sau:

– Đối với ngân hàng VPBank, yêu cầu khách hàng phải có mức thu nhập thấp nhất từ 5 triệu đồng/ tháng và có tài sản bảo đảm như các loại giấy tờ có giá trị: cổ phiếu, séc,…

– Đối với Hong Leong Bank thì Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 sẽ đi kèm cùng với việc bạn phải đủ từ 18 đến 65 tuổi, có thu nhập ổn định và phải chứng minh bằng lương của bạn, hay chứng minh bạn là chủ doanh nghiệp,…

– Thứ ba, là ngân hàng PvcomBank, ngoài những yêu cầu giống ngân hàng VPBank thì yêu cầu khách hàng phải là người cư trú hay làm việc tại Tỉnh hoặc thành phố có trụ sở làm việc của PVComBank. Bên cạnh đó, không có nợ xấu tại thời điểm được cấp cho vay tín dụng.

– Với ngân hàng MB Bank, để bạn có thể vay Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023, thì cần có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật. Có sổ hộ khẩu hhay tạm trú tại Tỉnh mà MB có trụ sở làm việc. Có khả năng về tài chính, mức thu nhập ổn định để chắc chắn có thể trả được khoản vay.

– Tại ngân hàng HSBC, bạn sẽ được vay với mức Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 khi đáp ứng được đầy đủ: Là công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc là Việt Kiều, đạt đủ độ tuổi từ 18 cho đến 65, chứng minh được mức thu nhập ổn định thấp nhất từ 10 triệu đồng/ tháng trở lên. Là người cư trú tại những địa điểm có cơ sở của HSBC như: Đồng Nai, Hưng Yên, Hải Dương,… Với việc khi vay thế chấp bằng nhà, thì nhà tại các TP. HCM, Hà Nội,… sẽ được tính là 800 triệu đồng, tại Đà Nẵng sẽ là 500 triệu đồng.

– Tương tự, tại VIB cũng sẽ có những điều kiện bắt buộc như: Là công dân Việt Nam, với độ tuổi trong khoảng từ 18 đến 70 tuổi. Có mức thu nhập không thấp hơn 10 triệu đồng/ tháng và phải chứng minh được điều này. Trong khoảng thời gian 2 năm gần nhất, tính đến thời điểm vay Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 không có bất kì khoản nợ xấu nào.

Ngoài ra, các ngân hàng khác cũng sẽ cho bạn vay mới Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 theo quy định khi bạn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay tại ngân hàng đó.

Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 

Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 2023

Bạn đã bao giờ nghe đến Đông Hưng Thịnh chưa?

Đông Hưng Thịnh được biết đến là một đơn vị uy tín, chất lượng trong ngành xây dựng tại Việt Nam với đầy đủ các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực xây dựng. Không những vậy, Đông Hưng Thịnh còn là một đơn vị chuyên tư vấn cho bạn mọi vấn đề liên quan đến bất động sản, có cả việc Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023 mà bạn đang quan tâm. Chúng tôi cam kết những dịch vụ hay tư vấn mà Đông Hưng Thịnh mang lại đều xuất phát từ chính lợi ích của khách hàng. Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 4/2023

 Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội 2023

Vậy nếu còn bất kì thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với Đông Hưng Thịnh qua: 

Địa chỉ: 141 XTT 6, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại: 0838 768 168 

Email: dhtjsc141@gmail.com

Website: https://donghungthinh.vn/   

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tin liên quan

icon icon