tổng quan về đông hưng thịnh

Kính thưa Quý Khách Hàng,

Với phương châm hướng đến lợi ích của khách hàng và xã hội, mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời dựa trên những năng lực kinh nghiệm và công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất.
 
ĐHT luôn mang lại giá trị thiết thực và độc đáo cho Quý Khách hàng, hướng đến mục tiêu được đóng góp cho sự phát triển của nền Công nghiệp Xây dựng Việt Nam.
 
ĐHT khát vọng vươn lên trở thành doanh nghiệp xây dựng với chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế trong ngành Xây dựng với các lĩnh vực kinh doanh sau:
  • Kinh doanh bất động sản;
  • Thiết kế, thi công xây dựng;
  • Kinh doanh thiết bị, vật liệu xây dựng.

ĐHT chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn dành sự quan tâm và tin tưởng cho những sản phẩm xây dựng của chúng tôi. ĐHT không ngừng nổ lực để mang đến sự khác biệt, không chỉ bởi sự chu đáo, cẩn thận trong dịch vụ mà còn bởi tâm huyết của chúng tôi đặt vào từng dự án, công trình.

Chúng tôi rất biết ơn vì cơ hội được phục vụ nhu cầu kinh doanh của Quý Khách hàng.

Video giới thiệu về Công ty CP Kỹ thuật và Xây Dựng Đông Hưng Thịnh

 

lĩnh vực hoạt động chính

Với uy tín gầy dựng trên thị trường cùng niềm tin nơi khách hàng, Đông Hưng Thịnh đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý

  • BẤT ĐỘNG SẢN
  • THIẾT KẾ, THI CÔNG XÂY DỰNG
  • THIẾT BỊ, VẬT LIỆU XÂY DỰNG

lịch sử hình thành và phát triển

2013

Công ty TNHH Xây Dựng Đồng Hưng được thành lập. Thi công xây dựng các công trình nhà ở riêng lẻ tại địa phương, các nhà xưởng nhỏ tại các khu công nghiệp.

2019

Đổi tên thành Công ty CP TMDV Xây Dựng Đông Hưng Thịnh, Tuyên bố bắt đầu “Sáng tạo văn hóa xây dựng mới”, Tập hợp xây dựng Nhóm Quản lý đầu tiên.

2022

Cho đến nay, Đông Hưng Thịnh đã xây dựng nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền Góp phần mang lại vẻ đẹp cho Đất Nước

Tầm nhìn

ĐHT định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong nền công nghiệp xây dựng, sản xuất và kinh doanh sản phẩm xây dựng có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt.

Sứ Mệnh

ĐHT đảm nhận sứ mệnh mang lại giá trị thiết thực và độc đáo cho Quý Khách hàng, hướng đến mục tiêu được đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp xây dựng và kinh tế Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Gia Tri Cot Loi 001

sơ đồ tổ chức

icon icon