Dự toán gói thầu thi công xây dựng

Đông Hưng Thịnh 06/06/2023

Dự toán gói thầu thi công xây dựng là toàn bộ tất cả các kinh phí cần thiết phải chi để phục vụ cho việc thực hiện gói thầu bao gồm việc thi xây dựng các công việc, công trình, hạng mục được xác định cho mỗi gói thầu, đảm bảo phải phù hợp với kế hoạch lựa chọn nhà thầu trước khi bạn lựa chọn nhà thầu. Để hiểu rõ hơn về dự toán gói thầu thi công xây dựng, hãy cùng Đông Hưng Thịnh điểm qua một vài thông tin dưới đây.

Thẻ Alt1 Dự Toán Gói Thầu Thi Công Xây Dựng   

 Dự toán gói thầu thi công xây dựng

Một số thông tin về dự toán gói thầu thi công xây dựng

Dự toán gói thầu thi công xây dựng gồm một số gói thầu cụ thể theo quy định của pháp luật.

– Đầu tiên là dự toán gói thầu xây dựng riêng biệt với các dự án: dự toán gói thầu thi công xây dựng; dự toán gói thầu mua sắm thiết bị, lắp đặt thiết bị công trình, tư vấn đầu tư xây dựng,… và những chi phí khác.

– Thứ hai là dự toán gói thầu hỗn hợp với tất cả những dự toán liên quan đến các gói thầu thiết kế và thi công xây dựng, mua sắm vật tư, thiết bị và thi công xây dựng, thiết kế, mua sắm vật tư, thiết bị, thi công xây dựng, lập dự án, thiết kế, mua sắm vật tư, thiết bị, thi công xây dựng.

Theo quy định tại Điểm a, Khoản 2, Điều 10, Thông tư 09/2019/TT-BXD thì dự toán gói thầu thi công xây dựng lại bao gồm các chi phí như chi phí trực tiếp, gián tiếp, thu nhập chịu các loại thuế như thuế tính trước, thuế giá trị gia tăng, kinh phí dự phòng cho yếu tố phát sinh khối lượng cũng như trượt giá. Cụ thể như sau: 

 – Chi phí trực tiếp gồm có chi phí vật liệu, chi phí trong việc thuê nhân công, chi phí mua, cải tiến máy và thiết bị thi công. Cụ thể hơn nữa, có thể nói đến chi phí mua vật liệu xây dựng, chi phí nhân công, chi phí máy móc và các thiết bị thi công dựa vào khối lượng các công việc cũng như giá cả của xây dựng công trình, hạng mục.

– Thứ hai là chi phí gián tiếp bao gồm các loại chi phí như: quản lý chung của doanh nghiệp, quản lý, điều hành sản xuất ngay tại công trường xây dựng, chi phí trong bảo hiểm cho người lao động.

– Thứ 3 là thu nhập chịu thuế tính trước. Nguồn thu lợi nhuận của doanh nghiệp xây dựng được dự tính trước trong dự toán gói thầu thi công xây dựng.

– Thứ 4 là thuế giá trị gia tăng, một loại thuế bắt buộc theo quy định của Nhà nước.

– Cuối cùng là chi phí dự phòng gồm có chi phí dự phòng cho yếu tố khối lượng công việc phát sinh và dự phòng nếu có sự trượt giá trong toàn bộ thời gian thi công xây dựng công trình. Cụ thể là các loại chi phí dự phòng cho khối lượng công việc nếu phát sinh thêm trong tổng số chi phí xây dựng, thiết bị, quản lý dự án, tư vấn đầu tư xây dựng và chi phí khác được tính bằng tỷ lệ phần trăm (%). Đối với chi phí dự phòng nếu có sự xuống hay thay đổi của giá cả sẽ được xác định bằng cách dựa vào thời gian xây dựng các công trình, thi công gói thầu, kế hoạch thực hiện dự án, lựa chọn nhà thầu, bố trí vốn và chỉ số giá xây dựng được tính theo quý, tháng hay năm sao cho phù hợp với loại công trình xây dựng đã tính đến tất cả các khả năng vầ thay đổi giá trong nước và quốc tế.Thẻ Alt2 Gói Thầu Thi Công Xây Dựng

 Gói thầu thi công xây dựng

Từ những thông tin trên, chắc chắn bạn đã thấy được sự quan trọng trong việc dự toán gói thầu thi công xây dựng, và là một việc rất cần thiết đối với các chủ đầu tư. Nếu bạn đang còn thắc mắc gì về dự toán gói thầu thi công xây dựng thì có thể đến với Đông Hưng Thịnh.Thẻ Alt3 Gói Thầu Thi Công Xây Dựng

 Gói thầu thi công xây dựng

Đông Hưng Thịnh đơn vị uy tín trong ngành công nghiệp xây dựng

– Nếu bạn đang không biết thì dự toán gói thầu thi công xây dựng sao cho thích hợp thì hãy tìm đến nhà thầu Đông Hưng Thịnh. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về tất cả các loại chi phí trong thi công xây dựng công trình, hạng mục của bạn.

– Bạn hoàn toàn có thể đặt hoàn toàn niềm tin vào Đông Hưng Thịnh bởi bề dày với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xây dựng. Là một đơn vị nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam với việc hoàn thiện rất nhiều nhưng công trình như hạng mục phụ trợ cho nhà máy sản xuất sản phẩm gỗ nội thất và ngoại thất các loại của chủ đầu tư là công ty TNHH XD Thương mại Liên Minh với tổng số hạng mục các loại là 14. Có giá trị hợp đồng lên đến 6.979 tỷ và hoàn thành trong vòng 4 tháng từ tháng 9/2019 đến tháng 12/2019. Ngoài ra còn rất nhiều các chủ đầu tư khác đã tin tưởng giao cho Đông Hưng Thịnh dự toán gói thầu thi công xây dựng của mình với những dự án vô cùng lớn. Bởi lẽ, chúng tôi luôn tìm những phương án tối ưu nhất cho các chủ đầu tư trong các loại chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền của các công trình, hạng mục xây dựng.

– Thêm vào đó, chúng tôi đó đông đảo đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo chuyên sâu, những chuyên viên tư vấn nhiệt tình mà bản không phải trả bất kì một chi phí nào.

Donghungthinh9

Gói thầu thi công xây dựng của Đông Hưng Thịnh

Hãy đến với Đông Hưng Thịnh, nếu bạn vẫn có những thắc mắc về dự toán gói thầu thi công xây dựng qua:

Địa chỉ: 141 XTT 6, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại: 0838 768 168

Email: dhtjsc141@gmail.com

Website: https://donghungthinh.vn/

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tin liên quan

icon icon