MỞ RỘNG NHÀ KHO – NHÀ MÁY BAYERCROPSCIENCE (BCS)

Nhà máy BAYER CROPSCIENCE là một trong những nhà máy thuộc tập đoàn BAYER Việt Nam. Với mong muốn đem lại nhiều sản phẩm tốt, giúp cho các cây trồng được chăm sóc hiệu quả, mang lại nguồn lợi kinh tế cao cho người dân, BAYER CROPSCIENCE luôn cố gắng hoàn thiện, mở rộng cơ sở để đáp ứng nhu cầu tối đa cho thị trường.

Nha May Bayer Cropsicence 1

                                     Nhà máy BAYER CROPSCIENCE

Vài nét về nhà máy BAYER CROPSCIENCE 

Tập đoàn BAYER là một trong những tập đoàn lớn, với rất nhiều chi nhánh trên toàn cầu. BAYER đã đến với Việt Nam từ năm 1994, đến năm 2003, vì muốn mở rộng kinh doanh và sản xuất, nhà máy BAYER CROPSCIENCE được ra đời và được đặt tại Đồng Nai.

Nhà máy BAYER CROPSCIENCE là nhà máy được phát triển nên để có thể nghiên cứu và cho ra các loại thuốc bảo vệ thực phẩm phù hợp cho các cây trồng hiện nay. Là một nước có nền nông nghiệp phát triển, BAYER luôn mong muốn nông sản Việt Nam được tiếp cận với những sản phẩm chăm sóc tốt, nhưng không gây nguy hại đến người dùng lẫn môi trường. Mọi sản phẩm được sản xuất từ nhà máy đều được kiểm duyệt theo một cách nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Quy mô nhà máy được sắp xếp công phu, tích hợp với những công nghệ sản xuất hiện đại để làm ra những sản phẩm tốt và đáp ứng được với số lượng mà thị trường cần đến.

Dự án mở rộng nhà kho nhà máy BAYER CROPSCIENCE

Kể từ khi nhánh BAYER CROPSCIENCE được thành lập, doanh thu mỗi năm có khi đạt đến hàng triệu Euro (doanh thu chung toàn cầu). Đặc biệt là tại những nước có nền nông nghiệp là chủ đạo. Quy mô xây dựng nhà máy tại Việt Nam khá lớn, BAYER đã thực hiện nghiên cứu và cung cấp đến cho các nông dân Việt Nam những sản phẩm như hạt giống các loại cây trồng chất lượng cao, những sản phẩm chăm sóc cây trồng, kiểm soát sâu bệnh, cũng như các sản phẩm, thành tựu góp phần cho các loại cây trồng đem lại một kết quả cao nhất, góp phần mang lại kinh tế vững mạnh cho người dân.

Chính vì muốn cung cấp đến cho người dùng đầy đủ các sản phẩm cách chất lượng nhất, nhà máy BAYER CROPSCIENCE đã quyết định mở rộng quy mô nhà kho để có thể cất giữ nguyên liệu, lưu trữ sản phẩm chờ để xuất ra thị trường. Đông Hưng Thịnh JSC (donghungthinh.vn) hân hạnh được trở thành đơn vị hợp tác, để thực hiện công việc mở rộng này.

Nhà máy đã cho tiến hành mở rộng nhà kho với diện tích xây dựng là 1500m2 .  Rất nhiều hạng mục quan trọng đã được thực hiện, nhằm sắp xếp kho hàng trở thành một khu vực thoáng mát, đạt đủ những tiêu chuẩn lưu trữ sản phẩm, và bảo đảm tốt đáp ứng với số lượng lớn các sản phẩm, nguyên liệu được đặt tại đây. Mọi vật liệu xây dựng cho dự án đều được tuyển chọn kỹ càng, lắp đặt những thiết bị tốt nhất, để kho của nhà máy BAYER CROPSCIENCE được vận hành bền vững, bảo đảm an toàn tối đa cho cả các sản phẩm lẫn nhân viên thực hiện các công việc trong nhà kho.Nha May Bayer Cropsicence 2

                                    Nhà máy BAYER CROPSCIENCE

=>> Xem thêm các dự án tại đây

Đơn vị thực hiện mở rộng nhà kho nhà máy BAYER CROPSCIENCE

Với đa dạng các đơn vị đứng ra phụ trách các mảng thầu thi công xây dựng hiện nay, Đông Hưng Thịnh JSC (donghungthinh.vn) rất hân hạnh khi được BAYER tin tưởng, để góp phần mở rộng khu nhà kho của nhà máy BAYER CROPSCIENCE. 

Đông Hưng Thịnh JSC (donghungthinh.vn) là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam. Phương châm làm việc của công ty luôn chú trọng đến chất lượng. Vì thế, không chỉ đứng ra để nhận thầu thực hiện các dự án xây dựng, công ty còn là một đại lý vững chắc uy tín chuyên phân phối những loại thiết bị cũng như vật liệu xây dựng. Qua đó, mọi dự án do công ty đảm trách, đều được sử dụng các vật liệu cho chính công ty cung cấp, luôn đảm bảo được sự an toàn, bền vững cho từng công trình.

Những lý do, mà các khách hàng có thể lựa chọn Đông Hưng Thịnh JSC (donghungthinh.vn) để trở thành đơn vị xây dựng cho mình là:

 • Có nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực xây dựng và đã được kết hợp và lựa chọn bởi nhiều đối tác khách hàng nổi tiếng trong nước.
 • Đội ngũ nhân công lành nghề, luôn tiếp thu những kỹ thuật mới để giúp cho việc hoàn thành công trình được nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được độ chất lượng cao nhất.
 • Toàn bộ vật liệu, thiết bị xây dựng công ty cung cấp đều đạt chuẩn nghiêm ngặt, đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành xây dựng. 
 • Luôn quan tâm và chú trọng đến yêu cầu của khách hàng, ân cần tư vấn để đưa ra những thiết kế tốt nhất để công trình được thành công và hiệu quả.
 • Mọi quy trình tư vấn, làm việc, chi phí đều rất rõ ràng, đảm bảo tính minh bạch trong từng chi tiết.

Trên đây là một vài thông tin trong dự án mở rộng nhà kho thuộc nhà máy BAYER CROPSCIENCE. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu và nhận dự tư vấn từ những dịch vụ xây dựng của công ty, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 • Chủ đầu tư : Công ty TNHH Bayer Việt Nam
 • Nhà thầu chính : Công ty CP Xây dựng Phát triển Tiến An
 • Địa điểm : Lô 118/4, KCN Amata, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Quy mô : 1500 m2
 • Ngày khởi công : 09 / 2016
 • Ngày hoàn thành : 01 / 2017
icon icon