Dự án khu phụ trợ nhà máy ắc quy GS thứ hai

Nhà máy ắc quy GS thứ hai đã được thực hiện và đưa vào hoạt động. Việc mở rộng các nhà máy của GS, giúp cho việc sản xuất được nâng cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm ắc quy trên thị trường. Ngoài việc xây dựng nhà máy, công ty còn cho xây dựng khu phụ trợ để có thể giúp cho mọi hoạt động sản xuất được diễn ra tốt nhất.

Nhà máy ắc quy GS thứ hai Nhà máy ắc quy GS thứ hai

Vài nét về nhà máy ắc quy GS thứ hai

Công ty TNHH Ắc quy GS Việt Nam được ra đời vào năm 1997. Từ đó đến nay, công ty đã cho thực hiện nhiều hạng mục, mở rộng nhiều chi nhánh nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho toàn thể người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một công ty có sự liên kết giữa các tập đoàn lớn của nước ngoài như Tập đoàn GS-YUASA, tập đoàn GS Battery của Đài Loan, và tập đoàn nổi tiếng Nhật Bản Mitsubishi. Sản phẩm chính mà công ty sản xuất và thực hiện chính là bình ắc quy cho các phương tiện như xe máy, ô tô, tàu thuyền, được làm theo quy chuẩn công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. Sản phẩm không chỉ tiêu thu trong nước, mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước xung quanh.

Nhận thấy nhu cầu thực hiện sản phẩm lớn, công ty đã tiếp tục xây dựng một nhà máy ắc quy GS thứ hai. Đây sẽ là nơi được chuyên sử dụng, để sản xuất nên những loại bình ắc quy chất lượng cao, chuyên dùng cho xe máy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn trên thị trường Việt Nam. Nhà máy được xây dựng, thực hiện hoàn toàn chuyên nghiệp, phân bổ các khu vực cách hợp lý để giúp cho việc sản xuất được trôi chảy, thuận lợi, mang lại nhiều sản phẩm chất lượng. Bên cạnh việc xây dựng một nhà máy chuyên nghiệp, công ty cũng tiến hành xây dựng một khu phụ trợ mở rộng cho nhà máy, để góp phần cho dây chuyền sản xuất được thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Dự án khu phụ trợ của nhà máy ắc quy GS thứ hai

Khu phụ trợ của nhà máy ắc quy GS thứ hai được xây dựng trên diện tích 558m2. Dự án này, đã được Đông Hưng Thịnh JSC (donghungthinh.vn) đứng ra thực hiện. Khu vực này, được xây dựng bên cạnh nhà máy với những vật liệu kiên cố, chắc chắn. Đặc biệt, đây được xem như một trạm vận hành công việc của nhà máy, nên mọi hạng mục nơi đây đều phải được xây dựng một cách tỉ mỉ, lựa chọn các loại vật liệu tốt nhất để tạo nên một khu phụ trợ đáp ứng được công năng sử dụng lớn của nhà máy. Dự án đã được thực hiện và hoàn thành trong vòng khoảng 3 tháng, để giúp cho các hoạt động của nhà máy được nhanh chóng, đáp ứng số lượng hàng hóa cần được xuất ra thị trường bên ngoài. Nhà máy ắc quy GS thứ hai

Xây dựng khu phụ trợ nhà máy ắc quy GS thứ hai

Đơn vị thực hiện khu phụ trợ nhà máy ắc quy GS thứ hai

Đông Hưng Thịnh JSC (donghungthinh.vn) rất vinh dự khi được lựa chọn đồng hành cùng Công Ty TNHH Ắc quy GS Việt Nam, xây dựng khu phụ trợ của nhà máy ắc quy GS thứ hai tại Bình Dương. Đông Hưng Thịnh JSC (donghungthinh.vn) chính là một trong những nhà thầu xây dựng, đại lý cung cấp vật liệu uy tín, hàng đầu hiện nay. Công ty luôn mong muốn được góp công, góp sức cho nền Công nghiệp Xây dựng Việt Nam mỗi ngày được mạnh mẽ và phát triển hơn thông qua các công trình xây dựng, hạ tầng nổi bật. 

Lý do nên lựa chọn Đông Hưng Thịnh JSC (donghungthinh.vn) trở thành nhà thầu xây dựng là:

  • Có kinh nghiệm lâu năm trên thương trường xây dựng nên luôn hiểu rõ yếu tố chất lượng trong từng công trình khi thực hiện.
  • Đội ngũ nhân công, thiết kế chuyên nghiệp luôn đầu tư kỹ năng, học hỏi nhiều về kiến thức để có thể cho ra được những kết quả công trình tốt nhất.
  • Là một địa chỉ chuyên thực hiện tổng thầu thiết kế, xây dựng, kinh doanh các thiết bị máy móc, vật liệu xây dựng nên tất cả mọi vật liệu cho các công trình do công ty đứng ra đều đảm bảo cho công trình được bền chắc nhất.
  • Luôn học hỏi và áp dụng những máy móc, công nghệ uy tín để thời gian xây dựng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được sự chất lượng cho từng hạng mục.
  • Cam kết và đảm bảo hoàn thành mọi hạng mục của các công trình theo đúng tiến độ đã đề ra, không làm ảnh hưởng đến các hệ thống khác nếu xây dựng các công trình mở rộng cho nhà máy hay xí nghiệp.
  • Chi phí thực hiện tốt nhất, đem lại lợi ích cho khách hàng và các chủ đầu tư.
  • Đã từng làm việc và hợp tác với các đối tác nổi bật như Vingroup, Aeon, ACB, Novaland…

Đó chính là một vài thông tin về dự án khu phụ trợ cho nhà máy ắc quy GS thứ hai Đông Hưng Thịnh JSC (donghungthinh.vn) được thực hiện. Để có thể biết thêm chi tiết hoặc tư vấn thực hiện các công trình, hãy truy cập ngay với website https://donghungthinh.vn/ để được giải đáp. Công ty rất hân hạnh được khách hàng lựa chọn và góp một phần nhỏ vào các công trình tốt đẹp trong tương lai. 

icon icon