Đơn vị tổng thầu thi công bệnh viện uy tín hiện nay

Đông Hưng Thịnh 17/04/2023

Các bệnh viện đang muốn sửa sang để giúp cho cơ sở vật chất được khang trang, hiện đại hơn? Có những bệnh viện, cơ sở y tế được mở mới nhưng không biết nên lựa chọn tổng thầu thi công bệnh viện uy tín nào? Hãy cùng tham khảo một một đơn vị chất lượng hàng đầu trong việc thi công và xây dựng bệnh viện sau đây.

Tong Thau Thi Cong Benh Vien 1

Tổng thầu thi công bệnh viện

Tổng thầu thi công bệnh viện là gì?

Tổng thầu thi công bệnh viện tức là một công ty đứng ra trở thành nhà thầu, ký kết với chủ đầu tư chính là bệnh viện để có thể thực hiện toàn bộ hạng mục thi công cho dự án. Khi nhận thầu thi công xây dựng bệnh viện, tổng thầu sẽ có trách nhiệm với nhân công, phương tiện, thiết bị được sử dụng trong quá trình thi công bệnh viện. Ngoài ra, chính tổng thầu cũng sẽ là người chịu trách nhiệm trong việc cung cấp và quản lý mọi vật liệu xây dựng để giúp cho việc thi công bệnh viện được thuận lợi, nhanh chóng và đúng tiến độ đề ra.

Đâu là đơn vị tổng thầu thi công bệnh viện uy tín hiện nay?

Bệnh viện là một công trình công cộng, góp phần chăm sóc sức khỏe của người dân. Thời buổi càng hiện đại, con người không chỉ chú trọng trong tác phong, chuyên môn chăm sóc người bệnh của y bác sĩ, mà còn quan tâm đến cả cơ sở vật chất nơi bệnh viện mà họ đến. Chính vì vậy, các bệnh viện luôn mong muốn mình sở hữu những cơ sở vật chất tốt nhất, hầu cho qua đó, bệnh nhân có thể thoải mái để đến chăm sóc sức khỏe.

Chính vì điều cần thiết như vậy, nên đã có rất nhiều cơ sở đứng ra nhận tổng thầu thi công bệnh viện. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm để giúp cho các bệnh viện hoàn thiện cơ sở của mình một cách hoàn hảo. Một trong những đơn vị mà các bệnh viện có thể tham khảo chính là Đông Hưng Thịnh JSC, một trong những doanh nghiệp hàng đầu đứng ra nhận thực hiện tổng thầu thi công xây dựng các bệnh viện uy tín hiện nay.

Tong Thau Thi Cong Benh Vien 2

Tổng thầu thi công bệnh viện

Những lý do nên chọn Đông Hưng Thịnh JSC trở thành tổng thầu thi công bệnh viện là:

 • Có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công các dự án công trình lớn nhỏ và quan trọng của đất nước.
 • Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu với những máy móc, trang thiết bị chuyên nghiệp, vật liệu xây dựng đạt loại tốt nhất nhằm tạo nên một cơ sở bệnh viện vững chắc, hiện đại.
 • Sở hữu một đội ngũ nhân viên từ tư vấn, quản lý, thi công xây dựng vô cùng chuyên nghiệp, luôn sáng tạo và hết mình với các dự án được giao, và sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng cho dù đó là khách hàng khó tính nhất.
 • Xây dựng bệnh viện luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, cần mẫn để tạo nên một công trình hoàn thiện nhất vì thế mọi công tác đều được nghiệm thu đạt tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng công trình.
 • Luôn đảm bảo thi công bệnh viện đúng tiến độ đề ra như cam kết, hoàn thiện từng hạng mục một cách chu đáo nhất.
 • Có chính sách bảo hành, bảo trì sau khi đã thi công xong, đem lại sự yên tâm cho mọi chủ đầu tư của công trình bệnh viện. 

Quy trình làm việc của tổng thầu thi công bệnh viện như thế nào?

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu thi công nói chung và tổng thầu thi công bệnh viện nói riêng, Đông Hưng Thịnh JSC luôn tạo lập cho mình một quy trình làm việc theo một thứ tự thật chi tiết, rõ ràng. Để qua đó, có càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty trở thành tổng thầu dự án bệnh viện của mình.

Khi đến với Đông Hưng Thịnh JSC, quy trình làm việc được thực hiện gồm:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lắng nghe mọi ý tưởng, yêu cầu của khách hàng để thi công dự án bệnh viện theo đúng như yêu cầu được đề ra. 
 • Cùng khách hàng lên một kế hoạch thi công xây dựng sao cho hoàn chỉnh và hợp lý nhất, xây dựng theo từng khu vực như thế nào, lắp đặt trang thiết bị ra sao, và thời gian cần thiết để hoàn thành cho mỗi hạng mục.
 • Công ty sẽ tạo lập một bản hợp đồng với nhiều điều khoản, phía bệnh viện và công ty sẽ cùng bàn thảo và tiến hành ký kết hợp đồng để công trình có thể được thực hiện.
 • Đội ngũ nhân sự bắt đầu cho công tác thi công, luôn đặt chất lượng lên cao nhất, và đảm bảo hoàn thành đúng hạng mục, đúng thiết kế, đúng thời gian.
 • Hoàn thành công trình và nghiệm thu mọi hạng mục, sau đó sẽ bàn giao lại công trình đã hoàn thành cho bên phía bệnh viện.

Đó chính là chia sẻ về đơn vị tổng thầu thi công bệnh viện hàng đầu, đang được lựa chọn nhiều hiện nay. Mọi thông tin cần tham khảo và tư vấn, hãy liên hệ qua website https://donghungthinh.vn/ . Đông Hưng Thịnh JSC rất mong được có hội đồng hành và hợp tác cùng với mọi quý khách hàng. 

 

XEM THÊM: Làm sao để có thể lựa chọn căn hộ giá rẻ tại TPHCM tốt nhất?

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tin liên quan

icon icon