Dịch vụ thi công xây dựng công trình

Đông Hưng Thịnh 07/06/2023

Lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng công trình uy tín, chất lượng cao đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất, an toàn thi công, hoàn thiện chuyên nghiệp.

Lĩnh vực xây dựng – kiến trúc ngày càng phát triển, các công trình thi công được đa dạng hóa và sáng tạo không ngừng. Dịch vụ thi công xây dựng công trình trở thành một ngành hot và được rất nhiều đơn vị cung cấp đáp ứng nhu cầu thị trường khách hàng hiện nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn đúng dịch vụ thi công xây dựng công trình đúng chuẩn, uy tín, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Thế nào là thi công công trình xây dựng?

Dich Vu Thi Cong Xay Dung Cong Trinh 1  

Thi công xây dựng công trình tiêu chuẩn

Thi công công trình xây dựng được hiểu là thực hiện công việc xây dựng và lắp đặt thiết bị đối với công trình xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời, tu bổ, phục hồi; phá dỡ công trình; bảo hành, bảo trì công trình xây dựng theo quy định tại điều 3 Luật Xây dựng 2014. 

Xây dựng công trình không thể thiết lập một cách bừa bãi. Không chỉ cần chú ý về mẫu thiết kế, thi công xây dựng sao để có một công trình hoàn thiện, bền đẹp, mà còn cần phải chú ý thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Các công trình xây dựng lên sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc thiết kế của cả một khu dân cư, một thành phố hay thậm chí là một quốc gia. Tưởng chừng một công trình nhỏ, đơn giản không có mối liên hệ nào, nhưng chúng lại có sự liên kết chặt chẽ tạo lên tính logics, hợp lý của một khu, một thành phố. Ngoài ra, động sản gắn liền với đất có tác động rất nhiều, chính vì vậy, chúng ta cần chú ý thực hiện thi công xây dựng đúng theo quy định, quy trình để đảm bảo hợp lý, an toàn và hiệu quả. Đó cũng là một trong những lí do tại sao chúng ta nên chọn một dịch vụ thi công xây dựng công trình uy tín, chất lượng đáng tin cậy.

Các quy định của pháp luật về thi công xây dựng công trình cần lưu ýDich Vu Thi Cong Xay Dung Cong Trinh 2

 Pháp luật về thi công công trình xây dựng

Thi công công trình xây dựng được quy định trong pháp luật từ các văn bản, nghị định, nghị quyết và luật. Hiện nay, các công trình xây dựng tại Việt Nam được xây dựng phù hợp theo quy định của Luật Xây dựng 2014, Nghị định 06/2021 ND-CP của Chính Phủ về hướng dẫn quản lý chất lượng thi công xây dựng và bảo trì công trình xây dựng và các thông tư hướng dẫn Nghị định 06/2021.

Theo đó, các công trình xây dựng khi thi công xây dựng cần phải lưu ý:

 • Tuân thủ theo bản thiết kế được duyệt
 • Các quy chuẩn kỹ thuật, vật liệu xây dựng, môi trường, phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật
 • Bảo đảm an toàn xây dựng cho công trình, người, thiết bị thi công,… hạn chế thiệt hại và rui ro.
 • Thực hiện biện phaps kỹ thuật an toàn riêng đối với hạng mục yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn.
 • Sử dụng vật tư, vật liệu đúng chủng loại, quy cách, số lượng, tuân thủ thiết kế.
 • Thực hiện kiểm tra, nghiệm thu, giám sát công trình
 • Nhà thầu thi công phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với loại, cấp công trình và công việc xây dựng.

Các lưu ý này cũng đã được quy định rõ ràng tại Điều 111 Luật Xây dựng 2014. Do vậy, khi lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng công trình, bạn cần chú ý để lựa chọn được chủ thầu uy tín, trách nhiệm đảm bảo không phải lo lắng vấn đề pháp lý và an toàn.

Nên chọn dịch vụ thi công xây dựng công trình nào?Dich Vu Thi Cong Xay Dung Cong Trinh 3

 Đông Hưng Thịnh – thi công xây dựng hiệu quả 

Để lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng công trình như ý, bạn cần chú ý các lưu ý sau:

 • Lựa chọn kỹ càng, tham khảo thị trường cung cấp dịch vụ để lựa được đúng đơn vị uy tín, đáng tin cậy ưng ý. Bằng cách đánh giá giá trị pháp lý của doanh nghiệp, đảm bảo rằng bản thân sẽ được bảo hộ pháp lý khi sự cố xảy ra, đó chính là một đơn vị đáng để lựa chọn.
 • Đánh giá kinh nghiệm, trình độ, dịch vụ cung cấp và giá cả cùng những cam kết của các đơn vị doanh nghiệp nhà thầu để đảm bảo lựa chọn đúng đắn.
 • Thực hiện giám sát, kiểm tra công trình xây dựng trong quá trình thi công hoàn thiện xây dựng.
 • Lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ, nhà thầu đảm bảo thực hiện công trình rõ ràng, minh bạch, đúng theo quy trình và thực hiện đầy đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý.

Nhằm đảm bảo tính an toàn tối ưu, hoàn thiện công việc hiệu quả với giá thành hấp dẫn, bạn có thể lựa chọn ngay dịch vụ thi công xây dựng công trình của Đông Hưng Thịnh. Là một trong những đơn vị tổng thầu thiết kế, thi công xây dựng uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thi công xây dựng công trình chuyên nghiệp, Đông Hưng Thịnh cam kết mang lại cho các quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khả năng thi công nhanh chóng, với các mẫu thiết kế sáng tạo mà an toàn, hiện đại, thực hiện đầy đủ, đúng chuẩn thủ tục thi công xây dựng theo quy định pháp luật. Đông Hưng Thịnh chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay Đông Hưng Thịnh để có một trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ thi công xây dựng công trình cao cấp hàng đầu.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tin liên quan

icon icon