Danh sách các công ty kinh doanh bất động sản tại TPHCM uy tín hiện nay

Đông Hưng Thịnh 10/04/2023

Với nhiều dự án bất động sản được triển khai, Thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành trung tâm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Kéo theo đó, nhu cầu ngày càng tăng về mua, bán, cho thuê và thi công bất động sản thì việc tìm kiếm một công ty kinh doanh bất động sản uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Điểm qua danh sách công ty kinh doanh bất động sản tại TPHCM uy tín hiện nay trong bài viết sau đây:

Công ty kinh doanh bất động sản tại TPHCM – Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng có lịch sử lâu đời từ những năm đầu thành lập 1993 đến nay. Số vốn đầu tư khổng lồ đến từ tập đoàn đầu tư nước ngoài CT&D lên đến 650 triệu USD góp phần xây dựng sự phát triển bền vững của công ty.

Cong Ty Kinh Doanh Bat Dong San Tai Tphcm 01

Công ty kinh doanh bất động sản tại TPHCM – Phú Mỹ Hưng

Tính đến nay, Công ty Phú Mỹ Hưng là cái tên uy tín trong nhiều dự án bất động sản cao cấp, khu phức hợp, đô thị kiểu mới tại TPHCM. Các dự án do công ty cung cấp mang đến giá trị sống toàn diện cho dân cư, được đông đảo nhà đầu tư tin cậy.

Vingroup 

Không còn xa lạ với người Việt, Vingroup chính là cái tên bảo chứng cho chất lượng và uy tín trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào. Với vị thế  một tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Vingroup đã tạo được uy tín và niềm tin từ khách hàng.

Cong Ty Kinh Doanh Bat Dong San Tai Tphcm 02

Công ty kinh doanh bất động sản tại TPHCM – Vingroup

Vingroup cung cấp nhiều dự án BĐS hướng đến đa dạng nhiều đối tượng từ Vinhome, chuỗi BĐS cao cấp từ bên cạnh các dự án Vinwonder. Các sản phẩm BĐS này đa số đều được khách hàng tin tưởng, trở thành cơ hội đầu tư rất tốt khi liên tục trong tình trạng “cháy hàng”.

DKRA Group

DKRA Group là một công ty kinh doanh bất động sản tại TPHCM chiếm thị phần khá lớn trên thị trường. Gần đây nhất công ty đã được vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022, góp mặt trong rất nhiều dự án lớn nhỏ.

Với một số dự án bất động sản lớn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, DKRA Vietnam đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Số lượng lớn dự án BĐS kinh doanh hợp tác bởi DKRA cũng có nhiều hạn chế, tuy nhiên công ty đã có nhiều giải pháp khắc phục, cam kết phát triển bền vững trong tương lai gần. 

Nam Long Group

Hơn 27 năm phát triển trong lĩnh vực kinh doanh BĐS TPHCM, Công ty CP đầu tư Nam Long đã và đang tập trung vào nhiều dự án trọng điểm, tăng trưởng mạnh mẽ. Nam Long phát triển các dự án sẵn có từ quỹ đất, tiến hành chuyển nhượng, hợp tác với nhiều chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Nam Long đang đứng thứ 2 trong số các công ty có quỹ đất phát triển đô thị và nhà ở Việt Nam. Công ty hiện sở hữu lên đến 650 hecta đất tại nhiều thành phố lớn như TPHCM, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Hải Phòng,…

An Gia Group

Thành lập vào năm 2008, An Gia Group mang theo sứ mệnh cung cấp các dịch vụ BĐS tin cậy cho người dùng. Tuy nhiên, đến năm 2014 thì công ty mới chính thức trở thành đơn vị đầu tư và phát triển nhiều dự án nhà ở, chung cư tại TPHCM.

Hợp đồng toàn diện lên đến 200 triệu USD với Creed Group (Nhật Bản) vào năm 2015 càng nâng vị thế của An Gia Group trên thị trường BĐS. Phương châm của công ty luôn hướng đến quy trình chuẩn mực, luôn minh bạch trong mọi thông tin và hoạt động kinh doanh.

CBRE Vietnam

CBRE Vietnam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản có văn phòng tại 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Đà Nằng, Hà Nội. Công ty chủ quản của CBRE Vietnam  là CB Richard Ellis – Đơn vị dịch vụ BĐS lớn nhất thế giới (2019).

Công ty hoạt động từ năm 2003 đến nay trong vai trò chủ yếu ở lĩnh vực quản lý và vận hành các dự án BĐS quy mô lớn. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, CBRE Vietnam đã tạo được uy tín và niềm tin từ khách hàng.

Công ty kinh doanh bất động sản tại TPHCM uy tín – Đông Hưng Thịnh 

Lĩnh vực kinh doanh BĐS vô cùng rộng, từ mua bán, cho thuê đến các dịch vụ tư vấn, quản lý,… Trong đó thi công, các dự án linh kiện xây dựng và hạ tầng BĐS cũng là mảnh đất màu mỡ cho nhiều công ty phát triển. Công ty CP TMDV Xây Dựng Đông Hưng Thịnh hiện đang kinh doanh nhiều dịch vụ chất lượng như tổng thầu thiết kế, thi công các dự án BĐS nhiều quy mô. Ngoài ra, công ty còn cung cấp vật liệu và thiết bị xây dựng với chiết khấu vô cùng cạnh tranh.

Chất lượng dịch vụ hài lòng khách hàng và hoàn thiện công trình luôn được đơn vị đặt lên hàng đầu. Vị thế của Công ty kinh doanh bất động sản tại TPHCM – Đông Hưng Thịnh cũng được khẳng định khi trở trở thành đối tác tin cậy, thi công nhiều dự án BĐS cao cấp như shophouse, khách sạn, resort,…

Cong Ty Kinh Doanh Bat Dong San Tai Tphcm 03

Công ty kinh doanh bất động sản tại TPHCM uy tín – Đông Hưng Thịnh

Đông Hưng Thịnh đang nỗ lực không ngừng để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, phát triển các dịch vụ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của đối tác. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM có khả năng tổng thầu thi công, liên hệ với công ty qua thông tin sau đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 141 XTT 6, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM

Điện Thoại: 0838 768 168

Email: dhtjsc141@gmail.com

Website https://donghungthinh.vn/

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tin liên quan

icon icon