Chính Sách Chất Lượng

Ngày đăng: 28/01/2021

Công ty CP TMDV Xây Dựng Đông Hưng Thịnh – DHTCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp đồng thời là đầu tư & kinh doanh bất động sản, hoạt động thương mại và dịch vụ.

Chính sách nhất quán của DHTCONS là cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách Nhà đầu tư. Chính sách này của DHTCONS đã được thiết lập ngay từ khi DHTCONS thành lập và bắt đầu hoạt động.

DHTCONS hiểu rõ là khi quyết định đầu tư, Nhà đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng bền chắc, an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đạt thẩm mỹ cao, đúng thời hạn và chi phí đầu tư trong giới hạn cho phép và được bảo hành chu đáo.

DHTCONS cam kết  đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

  • DHTCONS đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ quản lý thi công có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. DHTCONS có chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty.
  • DHTCONS có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất đạt trình độ trong khu vực.
  • Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng VLXD, vật tư kỹ thuật có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình. DHTCONS có kế hoạch tuyển chọn các nhà cung cấp, các nhà thầu phụ để cùng hợp tác xây dựng công trình có chất lượng cao cho Nhà đầu tư.
  • DHTCONS đã xây dựng và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, tổ chức thực hiện nghiêm chỉnh tại Công ty và trên các công trình xây dựng của DHTCONS – Mọi nhân viên của DHTCONS định kỳ được huấn luyện lại và cam kết thực hiện chính sách chất lượng của Công ty để mang lại lợi ích cho Công ty và cho chính bản thân họ.
  • Hệ thống quản lý chất lượng trên công trình xây dựng của DHTCONS có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm xây dựng, được thực hiện bằng hệ thống kiểm soát vật liệu, kiểm soát kỹ thuật, kiểm soát tiến độ xây dựng, kiểm soát an toàn lao động & vệ sinh môi trường và các biện pháp phòng ngừa. Hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn được soát xét và không ngừng cải tiến.

Chính sách chất lượng của DHTCONS hướng tới đến mục tiêu cung ứng cho khách hàng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

Phương châm hành động của Công ty DHTCONS là: “TẤT CẢ ĐỂ KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG” .

Giám đốc Công ty DHTCONS