Bí quyết chọn căn hộ chung cư cho gia đình tại TPHCM ưng ý

Đông Hưng Thịnh 08/04/2023

Nhu cầu BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt là các dự án chung cư nhà ở gia đình. Các dự án này luôn được nhiều khách hàng quan tâm mua bán và các dịch vụ cho thuê hiện nay cũng có xu hướng tăng giá. Tuy có rất nhiều dự án nhưng số lượng căn hộ phù hợp với hộ gia đình là khá ít. Vì vậy, cùng điểm qua bí quyết chọn căn hộ chung cư cho gia đình tại TPHCM ưng ý trong bài viết sau:

Uy tín chủ đầu tư

Thị trường căn hộ chung cư Việt Nam hiện có rất nhiều chủ thầu uy tín mà bạn đọc có thể lựa chọn. Năng lực và uy tín của chủ đầu tư sẽ đảm bảo các yếu tố, thông tin được cung cấp chính xác, thống nhất với toàn bộ khách hàng. Mọi rủi ro cũng được giảm xuống, hạn chế các tình trạng lừa đảo, chênh lệch giá, chất lượng thi công, tiến độ,…

Pháp lý dự án

Đối với các căn hộ chung cư cho gia đình tại TPHCM thì khách hàng bắt buộc phải xem xét đầy đủ các thông tin pháp lý dự án, giấy phép mở bán, phê duyệt thiết kế, công bố quy hoạch,… Từ đó, bạn có thể tránh được các dự án mang tính gọi vốn, chậm trễ tiến độ và không thể cung cấp sổ hồng!

Chính sách thanh toán

Một yếu tố mà khách hàng cũng nên cân nhắc khi mua căn hộ gia đình là các chính sách thanh toán. Việc thanh toán chi phí các loại chung cư đều chia ra thành các đợt nhỏ và chỉ thanh toán tối đa 30% cho đợt đầu tiên. Các đợt tiếp theo sẽ dao động từ 70 – 95% khi bàn giao nhà nhưng chưa có sổ hồng chung cư theo pháp luật quy định. Nhiều dự án lớn được ưu đãi chính sách thanh toán trả góp trong những năm đầu không lãi suất thuộc chính sách sau đại dịch, khách hàng nên cân nhắc kỹ để tránh chọn phải đơn vị không uy tín.  

Vị trí của chung cư

Sau khi cân nhắc đầy đủ các yếu tố khách quan từ pháp lý đến đơn vị chủ đầu tư, các yếu tố mà bạn đọc nên lưu ý tiếp đến là vị trí của chung cư. Khi chọn mua căn hộ chung cư cho gia đình tại TPHCM thì vị trí sẽ quyết định tính định cư lâu dài.

Can Ho Chungcu Cho Gia Dinh Tai Tphcm 01

Bí quyết chọn căn hộ chung cư cho gia đình tại TPHCM – Vị trí

Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, kết nối các tiện ích và liên kết vùng sẽ giúp cho cuộc sống gia đình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để tối ưu nhất về chi phí và vị trí thuận tiện, bạn đọc nên lựa chọn các chung cư cách trung tâm hoặc nơi làm việc từ 15 – 30 phút. Các khu chung cư giá rẻ tại vùng ven, khó di chuyển chỉ thích hợp đầu tư, không phù hợp cho định cư hộ gia đình lâu dài.

Tiện ích chung cư

Tiện ích nội – ngoại khu quyết định môi trường sống của gia đình có tốt hay không. Hiện nay, các dự án đều hướng đến không gian xanh cùng nhiều không gian sinh hoạt chung, khu vui chơi và công viên phục vụ đời sống dân cư.

Can Ho Chungcu Cho Gia Dinh Tai Tphcm 02

Bí quyết chọn căn hộ chung cư cho gia đình tại TPHCM – Tiện ích

Ngoài ra, một số chung cư còn đảm bảo cho dân cư thường bao gồm các công trình như trường học các cấp, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, công viên… để đảm bảo môi trường sống tiện nghi, thuận tiện cho dân cư. Các tiện ích này khi xem nhà bạn đọc cần xem xét lại có trong quy hoạch hay không và cam kết đầy đủ.

Hạ tầng kỹ thuật

Bên cạnh các yếu tổng quan, việc xem xét trực tiếp chung cư cho hộ gia đình là vô cùng cần thiết. Tận mắt xem nhà, các hạ tầng kỹ thuật của căn hộ sẽ giúp khách hàng có được các đánh giá không gian có đáng sống không, chất lượng căn hộ hoàn thiện ra sao, thiết kế phù hợp hay chưa,…

Các hạ tầng ngôi nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công năng căn hộ gia đình sau này. Hầu hết khi bàn giao nhà, hạ tầng điện và nước của chung cư phải được hoàn thiện đầy đủ. Khách hàng cũng nên cân nhắc số lượng thang máy có phù hợp với mật độ dân cư hay không, căn hộ có ban công hay không, hướng ánh sáng,…

Bàn giao

Nhiều dự án hiện nay để có mức giá tốt nhất, chủ đầu tư thường bàn giao thô đến tay khách hàng. Với nhiều hộ gia đình là hạn chế khá lớn khi mất thêm chi phí thi công và tốn thêm thời gian thiết kế, bố trí. Tuy nhiên, nếu các tiêu chí tổng quan phù hợp với hộ gia đình thì khách hàng nên tìm đến đơn vị cung cấp giải pháp xây dựng uy tín.

Can Ho Chungcu Cho Gia Dinh Tai Tphcm 03

Đông Hưng Thịnh cung cấp  dịch vụ thi công, thiết kế chuyên nghiệp các căn hộ chung cư cho gia đình tại TPHCM.

Hãy để Đông Hưng Thịnh giải quyết nỗi lo của bạn với dịch vụ thi công, thiết kế chuyên nghiệp các căn hộ chung cư cho gia đình tại TPHCM. Không những hoàn thiện các căn hộ bàn giao sơ, đơn vị còn mang đến giải pháp thiết kế lại không gian hiện thực hóa ý tưởng của hộ gia đình. Quy trình từ lúc tiếp nhận đến hoàn thiện đều đảm bảo nhanh chóng, chi phí rõ ràng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu. liên hệ chi tiết đơn vị qua thông tin sau đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 141 XTT 6, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM

Điện Thoại: 0838 768 168

Email: dhtjsc141@gmail.com

Website https://donghungthinh.vn/

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tin liên quan

icon icon